Dịch vụ

Hàng phục vụ dự án
Cũng như một số nước trong khu vực Đông Nam Á, Việt Nam đang trong thời kỳ xây dựng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng của nền kinh tế. Nhiều công trình công nghiệp đã và đang được triển khai trên khắp đất nước. Các dự án thuộc nhiều quy mô tập trung vào các ngành công nghiệp như phát điện, truyền tải điện, hóa dầu, khai thác dầu, lọc dầu, thép, xi măng đang được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu trong nước cũng như xuất khẩu.
Xem thêm...
Hàng nặng & hàng đặc biệt
Bốc xếp, vận chuyển các thiết bị đã tổ hợp sẵn và không thể tách rời là việc thường xảy ra. Các thiết bị này thường có trọng lượng rất lớn (có thể đến vài trăm tấn/kiện) hay rất cồng kềnh và đòi hỏi những nhà vận tải chuyên nghiệp để có thể tính toán, thiết kế phương án vận chuyển an toàn và tối ưu. Bên cạnh đó, phương tiện sử dụng để vận chuyển những thiết bị này là loại thiết bị đặc biệt, có cấu hình và trọng tải phù hợp để vận chuyển.
Xem thêm...
Dịch vụ lắp đặt thiết bị
Trong gói dịch vụ do chúng tôi cung cấp, lắp đặt thiết bị là một khâu dịch vụ quan trọng mà phần lớn các khách hàng quan tâm. Việc kết hợp tốt giữa khâu vận chuyển và khâu lắp đặt của chúng tôi đã hỗ trợ tích cực cho việc hoàn thành đúng tiến độ của công trình.
Xem thêm...
Thủ tục hải quan & Tư vấn chính sách xuất nhập khẩu
Chính sách thuế nhập khẩu và thủ tục Hải quan xuất nhập khẩu trở thành một công tác hết sức quan trọng và là nổi lo lớn đối với phần lớn các doanh nghiệp trong nước & nước ngoài, đặc biệt đối với hàng hóa nhập khẩu phục vụ xây dựng các dự án tại Việt Nam. Điều này cũng dể hiểu vì chính sách thuế & thủ tục Hải quan sẽ thay đổi tùy theo các quốc gia và đối với Việt Nam hiện nay đang trong thời kỳ phát triển & hoàn thiện các quy định, chính sách.
Xem thêm...
Chuỗi cung ứng
Chuỗi cung ứng đã trở thành dịch vụ quan trọng trong toàn bộ các nhóm dịch vụ của Công ty CP Vận tải Toàn Cầu Việt Nam và chúng tôi tập trung quan tâm phát triển dịch vụ này thành mãng dịch vụ chính của công ty.
Xem thêm...
Giao nhận quốc tế
Dịch vụ giao nhận quốc tế hỗ trợ đắc lực cho các mảng dịch vụ khác của chúng tôi. VGT sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng đầy đủ các dịch vụ cho các loại hàng container, hàng đường hàng không, hàng LCL v..v… với sự lựa chọn tối ưu nhất về tần suất chuyến, thời gian chuyển tải, cước v.v… cho khách hàng.
Xem thêm...
Dịch vụ hàng quá cảnh, hàng qua biên giới
Việt Nam nằm giáp ranh với các quốc gia như Lào, Campuchia không có cảng biển hay hệ thống cảng biển chưa phát triển để tiếp nhận những phương tiện vận chuyển chuyên dùng lớn.
Xem thêm...
Tư vấn & thiết kế kỹ thuật vận tải
Đội ngủ kỹ sư và nhân viên kỹ thuật của Công ty CP Cận tải Toàn cầu Việt Nam sẽ đề xuất thiết kế & xây dựng một phương án bốc xếp, vận tải hoàn hảo cho quý khách hàng cho dù các công việc nêu trên sẽ phải được thực hiện trong điều kiện khó khăn như thế nào đi nữa.
Xem thêm...
Xây dựng các công trình tạm phục vụ vận tải
Trong suốt hành trình vận chuyển từ nơi nhận hàng đến vị trí bàn giao, việc vận chuyển đôi khi đối mặt với các chướng ngại vật không thể vượt qua bằng tuyến khác. Ở Việt nam, tình trạng này trở nên phổ biến vì có rất nhiều cầu yếu, những vị trí có tĩnh không nhỏ hay đường hẹp.
Xem thêm...
Dịch vụ kho bãi
Khi sản xuất phát triển, hàng hóa được sản xuất ra khối lượng lớn. Khi hàng loạt các nhà máy được xây dựng, những khu vực trống trải để có thể sử dựng làm khu lưu tạm các thiết bị, hàng hóa trở nên khan hiếm. Nhu cầu lưu kho, bãi lúc đó trở nên cấp thiết.
Xem thêm...
Thuê tàu và đại lý hàng hải
Thuê tàu & đại lý tàu đã là hai hoạt động phổ biến nhất đối với các doanh nghiệp vận tải trước đây. Công ty CP Vận tải Toàn cầu Việt Nam cũng đã xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên am hiểu về thị trường này, sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ, tiện ích phổ biến nhất trong mãng thuê tàu & đại lý hàng hải.
Xem thêm...
Xuất nhập khẩu trực tiếp & Nhập ủy thác
Hoạt động xuất, nhập khẩu hay nhập khẩu ủy thác trong rất nhiều trường hợp hổ trợ rất nhiều cho dịch vụ giao nhận, vận chuyển của chúng tôi.
Xem thêm...
GE
JEL
Công ty Daelim
Công ty Doosan
Điện lực Việt Nam
Freyssinet
GS
Itochu
Hitachi
Hyundai
JEL
Petro Việt Nam
Taisei
SHIMZ
Yasuda
JFE
Sinoma
Maeda
Marubeni
Tập đoàn Mitsubishi
Posco
Samsung
Sojitz
Sunitomo
Wuhuan Engineering
technip
TVC
Vinachem
INSEE
SNP